Những lưu ý khi lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm

Nhu cầu về mỹ phẩm ngày càng tăng lên mở ra nhiều cơ hội kinh doanh trong thị trường mỹ phẩm ngày càng hấp dẫn. Một trong những điểm tạo nên sự thành công để mang những sản phẩm chất lượng, khác biệt thì lựa chọn đơn vị gia công có vai trò rất quan trọng.

lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm
Hình ảnh: Cần lưu ý gì khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm

Để lựa chọn được được đơn vị gia công mỹ phẩm phù hợp thì lưu ý những điều gì? Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn công ty đã có uy tín trên thị trường

Việc hợp tác với các đối tác uy tín sẽ giúp đảm bảo sản phẩm đầu ra đảm bảo chất lượng sản phẩm. Điều này sẽ quyết định quan trọng đến chiến lược phát triển lâu dài của công ty cũng như tạo được sự nhất quán trong chiến lược phát triển sản phẩm.

Cùng với mức độ hấp dẫn của ngành mỹ phẩm, dẫn đến sự ra đời của nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm có mặt trên thị trường. Bên cạnh các đơn vị uy tín, đảm bảo yếu tố chất lượng thì có rất nhiều đơn vị mới, chưa có nhiều kinh nghiệm. Vì thế, quá trình lựa chọn cần kỹ lưỡng và xem nhiều yếu tố khác nhau.

yêu cầu về chất lượng đối với đơn vị gia công mỹ phẩm
Hình ảnh: Những đơn vị uy tín sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra đúng theo yêu cầu

Một trong những yếu tố giúp cho bạn có thể lựa chọn được đơn vị gia công uy tín dựa trên các yếu tố sau:

  • Lịch sử hình thành và phát triển
  • Sứ mệnh, tầm nhìn cũng như giá trị cốt lõi
  • Danh sách khách hàng đã và đang hợp tác với họ
  • Các tài liệu liên quan đến đơn vị gia công
  • Các sản phẩm mẫu mà đối tác cung cấp

Những yếu tố này sẽ giúp bạn có thể xác định được kinh nghiệm, kỹ năng của bên đối tác mà bạn muốn lựa chọn.

Quy mô, cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo chất lượng

Một trong những yếu tố quan trọng để quyết định bạn có nên lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm này không thì cần đặc biệt quan tâm đến quy mô, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị đảm bảo chất lượng. Vì đây được xem như yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

cơ sở vật chất của đơn vị gia công mỹ phẩm
Hình ảnh: Yếu tố cơ sở vật chất của công ty gia công mỹ phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng mỹ phẩm

Có thể ưu tiên các nhà máy có các chứng chỉ đạt chuẩn của các cơ quan có thẩm quyền cũng như các tiêu chuẩn quốc tế.

Quy trình làm việc thể hiện sự uy tín

Quy trình làm việc là một trong những yếu tố quan trọng thể hiện được chất lượng cũng như đầu ra của sản phẩm. Vì vậy, hãy theo dõi và đánh giá quy trình làm việc để có thể cân nhắc lựa chọn được đơn vị hợp tác uy tín.

Thông thường quy trình làm việc chuyên nghiệp khi gia công mỹ phẩm bao gồm:

quy trình làm việc uy tín
Hình ảnh: Đảm bảo quy trình làm việc hiệu quả, khoa học

– Liên hệ và tiếp nhận thông tin từ đối tác

– Tư vấn và tạo cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận với sản phẩm mẫu

– Báo giá và có bảng giá cụ thể, chi tiết

– Ký hợp đồng gia công với các điều khoản rõ ràng, chuyên nghiệp

– Sản xuất và đóng gói đúng theo các yêu cầu, tiêu chuẩn đã đàm phán

– Giao hàng và bảo quản hàng đảm bảo chất lượng khi đến kho hàng đối tác

Tại sao nên lựa chọn Vinamake trở thành đối tác của bạn?

Công ty Cổ phần Vinamake là một thành viên thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Vinapharma – Group, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp cũng như gia công sản xuất mỹ phẩm hữu cơ trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Trong hành trình phát triển của mình, Công ty đã trải qua 5 năm xây dựng nền tảng vững chắc với sản phẩm son môi – một trong những ngành khó nhất cũng như có mức độ cạnh tranh rất lớn của dòng mỹ phẩm làm đẹp. Nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng và đối tác, công ty hiện đang dẫn đầu thị trường về sản phẩm son tươi.

đối tác gia công mỹ phẩm hàng đầu
Hình ảnh: Vinamake luôn sẵn sàng trở thành đối tác của bạn trong hành trình đưa sản phẩm mỹ phẩm Việt lên tầm cao mới

Bước sang kỷ nguyên mới, khi người tiêu dùng có xu hướng sử dụng các phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên và ngày càng yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng cũng như mức độ an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe người sử dụng. Công ty tiếp tục mở rộng thị trường, tập trung nghiên cứu suốt 2 năm về các sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ và bước đầu gặt hái được nhiều thành công mới.

Với những nỗ lực của mình chúng tôi mở ra tầm nhìn đưa Vinamake trở thành đơn vị gia công mỹ phẩm hữu cơ hàng đầu tại Việt Nam. Đưa các sản phẩm mỹ phẩm lên tầm cao mới, đặt tiêu chí là nguyên liệu thiên nhiên thuần Việt, thuần chay và lành tính trở thành yêu cầu hàng đầu. Trở thành trợ thủ đắc lực của của các thương hiệu mỹ phẩm trong nước khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

Không chỉ vậy chúng tôi cũng đặt ra mục tiêu đồng hành cùng quá trình xây dựng thương hiệu để đưa sản phẩm mỹ phẩm chất lượng đến với hàng triệu người tiêu dùng.

Hy vọng những lưu ý trên đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được đối tác hợp tác phù hợp trong quá trình đưa ra những sản phẩm chất lượng, uy tín đến với người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *